Tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ nhất trong năm 2023

Tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ nhất trong năm 2023

Nếu các anh em là dân cày chay và muốn có cho mình một đội hình đủ sức cạnh tranh ở rank xếp hạng thì vị trí tiền đạo luôn là một ưu tiên hàng đầu để các anh em xuống tiền, bởi bàn thắng luôn là yếu tố đảm bảo cho một chiến thắng cuối cùng. Những tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ dưới đây sẽ khiến cho hành trình leo rank của các anh em trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Danh sách những tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ thời điểm hiện tại

Với việc FO4 đã ra mắt rất nhiều những thẻ cầu thủ mới với giá trên trời, thì danh sách các tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ sau đây sẽ là một cứu cánh dành cho các anh em nông dân chăm chỉ.

Wayne Rooney mùa giải VTR

Mặc dù đã có mùa BTB với các chỉ số tăng một cách toàn diện tuy nhiên có vẻ như mùa thẻ mới này không được anh em đón nhận quá nhiều. Trong tình đó, rất nhiều người chơi lại quay về tìm các phiên bản khác của Rooney – Thủ lĩnh bầy quỷ đỏ. Mùa VTR là một ví dụ điển hình cho tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ mà chất lượng cao.

Wayne Rooney mùa giải VTR
Wayne Rooney mùa giải VTR

Trong game thì Rooney VTR có khả năng chơi tốt trong vai trò tiền đạo và hộ công. Mùa thẻ này cũng sở hữu một tốc độ khá ổn cùng khả năng dứt điểm vô cùng bén. Tuy nhiên các chỉ số về chuyền cũng như thể chất của mùa thẻ này cũng không được đánh giá cao. Thế nhưng với giá tiền chỉ vài chục triệu BP cho mức thẻ cộng 1 thì anh em khó có thể đòi hỏi nhiều hơn.

Shevchenko mùa giải MC

Giá của Shevchenko – tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ trên TTCN cho mùa giải MC hiện nay đang chỉ vào khoảng 50m BP cho mức thẻ +1. Nếu chăm chỉ cày chay thì các anh em bạn hoàn toàn có thể có cho mình được mức thẻ + 3 hoặc + 5. Đây là mẫu tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ nhưng lại kén người dùng, nhưng một khi các anh em đã thuần hoá được thì đây chính là một sát thủ vòng cấm với cái giá quá rẻ.

Shevchenko mùa giải MC
Shevchenko mùa giải MC

Điểm mạnh của mùa thẻ này nằm ở bộ chỉ số tốc độ cũng như dứt điểm. Shevchenko chuyền khá tệ, đồng thời thể chất cũng không quá nổi trội so với các mùa thẻ khác. Anh em cần phải sử dụng khá khéo và tránh tay đôi với các hậu vệ.

Thierry Henry mùa giải MC

Henry mùa giải mới nhất LN được đánh giá là một mùa giải rất hay và có nhiều nâng cấp, nhưng nếu bạn cần một lựa chọn giá mềm hơn thì mùa giải MC là lựa chọn cực hợp lý, nhất là việc giờ đây các mùa thẻ mới đã ra mắt và thẻ MC trở lên đại trà hơn rất nhiều.

Thierry Henry mùa giải MC
Thierry Henry mùa giải MC

Tại mùa giải MC, tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ Henry nổi bật nhất chính là tốc độ khi lên tới 111, cũng như chỉ số sút lên tới 106. Nhưng bù lại thì Henry MC lại không có chỉ số chuyền và thể lực cao khi chỉ ở mức 93. Người chơi cần điều khiển cầu thủ người Pháp làm sao để có thể bứt tốc bởi khi đó không hậu vệ nào có thể cản được Titi nữa.

Karim Benzema mùa giải 21TY

Một cái tên đầy chất lượng nhưng giá chỉ loanh quanh ở mức ~2 tỷ BP cho một mức thẻ cộng 1. Nếu bạn còn phân vân trong việc tìm một trung phong cắm chính hiệu cho đội hình của mình thì Benzema là cái tên mà bạn không cần phải đắn đo nhiều, bởi độ tín của cầu thủ này cả trong game lẫn ngoài đời.

Karim Benzema mùa giải 21TY
Karim Benzema mùa giải 21TY

Tại mùa thẻ này, Benzema là một tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ có tốc độ và khả năng sút khá ổn, cộng thêm khả năng rê bóng ấn tượng. Các kỹ năng còn lại tuy ở mức tròn vai nhưng với AI của mùa thẻ TY, các anh em hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Cristiano Ronaldo mùa giải MC

Nếu không thể sở hữu Ronaldo mùa giải 22TY thì các bạn vẫn có thể dùng mùa MC với mức giá tầm 100m BP. Hiệu suất ghi bàn cũng như animation của mùa thẻ tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ này vẫn ở mức cực cao.

Cristiano Ronaldo mùa giải MC
Cristiano Ronaldo mùa giải MC

Với mùa thẻ này, anh em sẽ có một tiền đạo cắm vô cùng toàn diện, không có bất cứ kỹ năng nào bị quá thọt cả. Đặc biệt như các anh em đã biết thì Ronaldo luôn được mệnh danh là cầu thủ có AI ngon nhất trong game.

Lời kết

Và đó là danh sách những tiền đạo FO4 ngon bổ rẻ mà chúng tôi khomuc mang đến cho các anh em. Mong rằng với bài viết này thì các anh em có thể lựa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất để có thể chinh chiến trong rank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *