Tiền đạo Bayern Munich FO4 – Robert Lewandowski

Tiền đạo Bayern Munich FO4 - Robert Lewandowski

Đối với các anh em fan bóng đá thì tiền đạo Bayern Munich FO4 là một lựa chọn vô cùng khó khăn bởi có rất nhiều tiền đạo trong tựa agme. Đặc biệt với Fan Bayern Munich thì đây luôn là một bài toán thậm chí còn khó khăn. Nhưng đừng lo bởi chúng ta đã có Robert Lewandowski.

Review tiền đạo Bayern Munich FO4 – L9 Lewandowski

Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo hàng đầu của thế giới hiện nay và được xem là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong game bóng đá nổi tiếng FIFA Online 4. Anh được yêu thích bởi khả năng sút bóng chính xác, lực sút mạnh và AI vô cùng thông minh trong trận đấu.

Review tiền đạo Bayern Munich FO4 - L9 Lewandowski
Review tiền đạo Bayern Munich FO4 – L9 Lewandowski

Tiểu sử tiền đạo Bayern Munich FO4 – Robert Lewandowski

Lewandowski sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988 tại Warsaw, Ba Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng Znicz Pruszków và sau đó chuyển đến đội Lech Poznan vào năm 2008. Sau một mùa giải ấn tượng với đội này, Lewandowski đã được đưa đến đội bóng nổi tiếng Borussia Dortmund vào năm 2010.

Tiểu sử tiền đạo Bayern Munich FO4 - Robert Lewandowski
Tiểu sử tiền đạo Bayern Munich FO4 – Robert Lewandowski

Ở Dortmund, Lewandowski tiếp tục thể hiện khả năng ghi bàn ấn tượng và giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu như Bundesliga, cúp quốc gia Đức và lọt vào chung kết Champions League. Năm 2014, Lewandowski chuyển đến đối thủ kình địch là Bayern Munich, nơi anh tiếp tục tỏa sáng với những bàn thắng đẹp mắt và giúp Bayern Munich giành được nhiều danh hiệu quan trọng.

Trong FO4, Lewandowski được đánh giá cao về mặt tấn công với khả năng sút xa và sút phạt rất tốt, cùng với kỹ năng đánh đầu và sức mạnh tuyệt vời. Anh được xếp hạng là tiền đạo có chỉ số cao nhất, biến anh trở thành một trong những hạng sao cao nhất trong trò chơi.

Ngoài sự nghiệp tại CLB, Lewandowski cũng đã thành công với đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia này và giúp đội tuyển Ba Lan giành được nhiều thành công tại các giải đấu quốc tế gần đây.

Tiền đạo Bayern Munich FO4 Lewandowski mùa 23TY thể hiện ra sao trong game

Với khả năng sút bóng tốt cùng thể hình ấn tượng, Lewandowski đã trở thành một ngôi sao đáng chú ý trên sân cỏ và trong trò chơi FO4, đặc biệt là vị trí tiền đạo Bayern Munich FO4. Anh được xem là một trong những tiền đạo tốt nhất trong tựa game này, nếu không tính những huyền thoại trong game.

Tiền đạo Bayern Munich FO4 Lewandowski mùa 23TY thể hiện ra sao trong game
Tiền đạo Bayern Munich FO4 Lewandowski mùa 23TY thể hiện ra sao trong game
  • Tốc độ: Nếu yêu thích mẫu tiền đạo có tốc độ thì có lẽ Lewandowski 23TY không phải lựa chọn hay vì anh thuộc mẫu cầu thủ khá chậm và khó có thể dùng tốc độ để vượt qua đối thủ. Mùa 23TY thậm chí còn chậm đi một chút so với mùa 22TY, nhất là khi anh ta cầm bóng trong chân.
  • Khả năng dứt điểm: Vẫn là hai chân 55 nhưng ở mùa giải 23TY việc sút ZD của Lewandowski có chút vấn đề và thực tế là nó không được thoả mãn như các mùa giải trước cho lắm. Nhờ vào khả năng chạy chỗ thông minh thì Lewandowski vẫn có nhiều cơ hội để đối mặt với thủ môn và có những bàn thắng trong trận đấu. Nhưng hãy chú ý đừng ZD mà thay vào đó là hãy DD full lực thì hơn.
  • Khả năng rê bóng: Mùa thẻ này đòi hỏi người chơi phải biết rê bóng, cầm bóng và nhẹ nhàng trong các pha dứt điểm của mình. Lewandowski không phải chuyên gia kỹ thuật, không quá khéo léo nhưng dùng chân khá ổn và đôi khi xoay sở khá tù.
  • Kỹ năng chuyền bóng: Một điểm cực mạnh của Lewandowski sau khi anh gia nhập Barcelona là kỹ năng chuyền bóng dường như được Nexon buff lên cao. Anh thường xuyên có những đường chuyền rất chuẩn, thậm chí là các đường QW hay phất bóng ra cánh.
  • Khả năng tỳ đè: Tuy không nhanh nhưng thể hình của Lewandowski rất ổn và anh cũng không hề yếu ở chỉ số tốc độ, chưa kể mùa giải TOTY luôn có độ ảo nhất định ingame nên vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Lewandowski 23TY là một con quái vật trong game
Lewandowski 23TY là một con quái vật trong game

Lời kết

Và đó chính là những gì mà anh em cần biết về tiền đạo Bayern Munich FO4 Lewandowski được khomuctv tổng hợp. Với mùa giải 23TY của cầu thủ người Ba Lan, có lẽ các fan Bayern đã yên tâm với vị trí ST trong đội hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *